Bao bì dược phẩm và thực phẩm chức năng

Lô III-13, Nhóm CN III, KCN Tân Bình, Đường Số 13, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Bao bì dược phẩm và thực phẩm chức năng

Công nghiệp bao bì ngày càng phát triển, trong đó bao bì dành cho dược phẩm cũng ngày càng phổ biến và được quan tâm nhiều hơn. Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn GMP dành cho công nghiệp bao bì dược phẩm.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Bao bì dược phẩm (hay bao bì thuốc) là bao bì và quy trình đóng gói các chế phẩm dược phẩm. Nó liên quan đến tất cả các hoạt động từ sản xuất thông qua các kênh phân phối đến người tiêu dùng cuối cùng.

Bao bì dược phẩm được quy định rất chặt chẽ nhưng có một số thay đổi trong các chi tiết, tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ hoặc khu vực. Một số yếu tố phổ biến có thể bao gồm: đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, đảm bảo hiệu quả của thuốc thông qua thời hạn sử dụng dự kiến, tính đồng nhất của thuốc qua các lô sản xuất khác nhau, tài liệu kỹ lưỡng về tất cả các nguyên liệu và quy trình, kiểm soát khả năng di chuyển của các thành phần đóng gói vào thuốc, kiểm soát sự phân huỷ của thuốc bởi oxy, độ ẩm, nhiệt, vv, ngăn ngừa nhiễm vi sinh vật, vô trùng, vv Bao gói thường liên quan đến việc phân phối, định lượng và sử dụng dược phẩm. Thông báo về việc sử dụng đúng cách và các nhãn cảnh báo cũng được quy định. Bao bì là một phần không thể thiếu của sản phẩm dược phẩm.
Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin

Tại công ty

Hotline
Zalo