BAO BÌ THỰC PHẨM 01

Lô III-13, Nhóm CN III, KCN Tân Bình, Đường Số 13, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

BAO BÌ THỰC PHẨM 01

Bao bì thực phẩm là phần tiếp xúc trực tiếp và có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng thực phẩm. Nếu bao bì không đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng kém hoặc chứa các chất độc hại dễ thôi ra và ngấm vào thực phẩm thì sẽ gây hại cho sức khỏe con người. Trên thị trường có các loại bao bì được sản xuất từ các loại nguyên liệu như giấy, thủy tinh, cao su, nhựa tổng hợp và kim loại…Mỗi loại bao bì đều có những quy chuẩn nhất định mà bộ y tế đã đặt ra nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Hợp tác chặt chẽ với khách hàng, chúng tôi phát triển các giải pháp đóng gói thực phẩm hoàn toàn phù hợp với các sản phẩm liên quan. Chúng tôi sản xuất bao bì tiêu dùng linh hoạt cho thực phẩm theo quy định của pháp luật. Sự kết hợp nguyên liệu của chúng tôi cộng với nguyên liệu thô và công thức đã được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Sự chấp nhận trách nhiệm của chúng tôi được thể hiện trong quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001, GMP (Thực hành Sản xuất Tốt) và giám sát vệ sinh hàng năm của chúng tôi.

Sự tiện lợi :

 Bao bì thực phẩm của chúng tôi được đặc trưng bởi một hình thức quang học hấp dẫn và tiện lợi. Khả năng hiển thị và hiệu quả quảng cáo là những yếu tố sống còn trong ngành bán lẻ. Người tiêu dùng ngày càng lựa chọn bao bì thoải mái, ví dụ: với các chức năng mở dễ dàng hoặc các lỗ có thể hàn kín lại.

Phim FFS

 Vật liệu trên cuộn cho các hệ thống mẫu, điền và niêm phong của khách hàng của chúng tôi được sản xuất dưới dạng màng mỏng hoặc màng đơn. Chúng tôi thực hiện các yêu cầu in ấn chất lượng cao trên các máy ép in linh hoạt và ống đồng của chúng tôi.

Màng FFS được sử dụng cho cà phê, bánh nướng, kem, đường, thức ăn trẻ em và sữa bột, chẳng hạn. Bao bì được chuyển đổi Bao bì cho v.d. nước sốt, súp, chất dinh dưỡng qua đường ruột hoặc nước trái cây cô đặc được sản xuất trên dây chuyền chuyển đổi của chúng tôi. Bao bì được chuyển đổi phù hợp với từng sản phẩm cũng được phát triển trong sự hợp tác dựa trên quan hệ đối tác trong trường hợp này.

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin

Tại công ty

Hotline
Zalo