Chương trình khuyến mãi màn nhà kính Sapaco 2019

Lô III-13, Nhóm CN III, KCN Tân Bình, Đường Số 13, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Chương trình khuyến mãi màn nhà kính Sapaco 2019
Ngày đăng: 25/09/2021 - 128 Lượt xem

Công ty cổ phần Bao Bì Sài Gòn thông báo đến các nhà phân phối màng nhà kính Sapaco chương trình khuyến mại Màng nhà kính Sapaco năm 2019.

 1. Tên chương trình khuyến mại: Chương trình khuyến mại Màng Nhà kính SAPACO năm 2019.
 2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày  22/07/2019 đến 30/11/2019
 3. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Màng nhà kính Sapaco (sản phẩm Màng nhà kính 120 micron, màng nhà kính 150 micron cho các loại qui cách 3,2m, 4,2m, 6,2m,7m, 8m, 9m).
 4. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Xe Honda SH Mode, Xe honda Air Blade, Xe honda Vision, Tivi LG Smart 43 inch, máy nước nóng lạnh Ariston.
 5. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Tỉnh Lâm Đồng
 6. Hình thức khuyến mại: Mua 03 cuộn màng nhà kính của Sapaco nhận được 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng.
 7.  Đối tượng của chương trình khuyến mại : Khách hàng mua và trực tiếp sử dụng sản phẩm màng nhà kính Sapaco để canh tác không bao gồm người thân, cán bộ công chức công ty, đại lý các cấp, đội thi công và người mua bán trung gian.
 8. Tổng giá trị giải thưởng: 357.000.000 đồng(Ba trăm năm mươi bảy triệu đồng)
 9. Cơ cấu giải thưởng:
 10. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:
  1. Cách thức tham gia chương trình khuyến mại :

   - Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua 03 cuộn màng nhà kính Sapaco (sản phẩm Màng nhà kính 120 micron, màng nhà kính 150 micron cho các loại qui cách 3,2m, 4,2m, 6,2m, 7m, 8m, 9m) tại đại lý của công ty Sapaco sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng từ đại lý và được đại lý hướng dẫn điền đầy đủ thông tin vào phiếu bốc thăm và bỏ vào thùng phiếu được đặt tại đại lý, phần cùi phiếu khách hàng giữ lại để đối chiếu khi nhận thưởng. Khi kết thúc thời gian của từng đợt, công ty cử người thu phiếu từ các thùng phiếu chuyển đến điểm tổ chức lễ bốc thăm tại khách sạn Sài Gòn Đà Lạt, địa chỉ : Số 180 Ba Tháng Hai, Phường 4, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng và cho bốc ngẫu nhiên các giải thưởng theo quy định. Phiếu bốc thăm có 02 mặt. Mặt trước gồm các thông tin chủ yếu ; tên người trúng thưởng, năm sinh, địa chỉ, số CMND, số điện thoại người mua hàng, nơi bán , ngày bán, thời gian mỗi đợt bốc thăm và số lượng giải thưởng. Mặt sau thông tin chủ yếu ; địa điểm bốc thăm, thời gian khuyến mại, địa bàn, quy định phiếu trúng thưởng hợp lệ.

   - Số phiếu bốc thăm trúng thưởng được phân bổ cho các đại lý phụ thuộc vào số lượng đơn hàng giữa đại lý và công ty Sapaco (03 cuộn màng nhà kính tương ứng với 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng ).

  2. Cách thức xác định trúng thưởng :

   - Đợt 1 vào ngày 28/9/2019 công ty sẽ tổ chức lễ bốc thăm tại khách sạn Sài Gòn Đà Lạt, địa chỉ : Số 180 Ba Tháng Hai, Phường 4, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng và cho bốc ngẫu nhiên các giải thưởng theo quy định. Phiếu trúng thưởng là khi khách hàng thuộc đối tượng khuyến mại (mua và trực tiếp sử dụng màng để canh tác không áp dụng cho người thân, cán bộ công chức công ty, đại lý các cấp, đội thi công và người mua bán trung gian) trúng thưởng có phần cùi phiếu khớp với phiếu trúng thưởng.

   - Công ty mời ngẫu nhiên khách tham dự lễ bốc thăm lên bốc thăm trong thùng phiếu để xác định người trúng thưởng của mỗi loại giải thưởng. Đầu tiên bốc thăm 05 lần cho 05 giải khuyến khích, tiếp tục bốc thăm 02 lần cho 02 giải ba, kế tiếp bốc thăm 01 lần cho 01 giải nhì, tiếp đến bốc thăm 01 lần cho 01 giải nhất, cuối cùng bốc thăm 01 lần cho 01 giải đặc biệt.    

   - Đợt 2 ngày 30/11/2019 công ty sẽ tổ chức lễ bốc thăm, địa điểm và cách thức tiến hành như Đợt 1

  3. Cách thức nhận thưởng:

   - Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng công ty sẽ trao giải trực tiếp cho người trúng thưởng, nếu trường hợp không liên lạc được thì công ty sẽ thông báo qua báo đài của tỉnh Lâm Đồng đến nhận thưởng. Việc trao giải thưởng có sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương, đại diện Công ty Sapaco, đại diện các đại lý và khách hàng sử dụng màng nhà kính trúng thưởng.

   -  Phiếu trúng thưởng phải hợp lệ theo mẫu Công ty Sapaco, nguyên khổ, không được rách, cạo sửa, chấp vá và có điền đầy đủ thông tin trên phiếu. Người trúng thưởng phải đúng đối tượng khuyến mại là người mua và trực tiếp sử dụng để canh tác không phải người thân, cán bộ công chức công ty, đại lý các cấp, đội thi công và người mua bán trung gian.

   - Thời hạn nhận thưởng : Đợt 1 vào ngày 28/9/2019 và Đợt 2 ngày 30/11/2019.

   - Địa điểm nhận thưởng : khách sạn Sài Gòn Đà Lạt, địa chỉ : Số 180 Ba Tháng Hai, Phường 4, TP.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

   - Thời hạn kết thúc nhận thưởng : 20/12/2019.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Đăng ký nhận tin

Tại công ty

Hotline
Zalo