Màng nông phủ nghiệp 1

Lô III-13, Nhóm CN III, KCN Tân Bình, Đường Số 13, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Màng nông phủ nghiệp 1

Với sự hỗ trợ của nhựa nông nghiệp, người trồng có thể đảm bảo và tăng đáng kể sản lượng sản xuất trên mỗi ha đồng thời nâng cao chất lượng cây trồng. Một loạt các ứng dụng canh tác nhựa bao gồm màng căng trong nhà kính, màng phủ và ủ chua, tấm ủ chua, ống tưới nhỏ giọt.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Với sự hỗ trợ của nhựa nông nghiệp, người trồng có thể đảm bảo và tăng đáng kể sản lượng sản xuất trên mỗi ha đồng thời nâng cao chất lượng cây trồng. Một loạt các ứng dụng canh tác nhựa bao gồm màng căng trong nhà kính, màng phủ và ủ chua, tấm ủ chua, ống tưới nhỏ giọt ...

Màng phim nông nghiệp giúp người trồng đảm bảo đầu ra

Sự tăng trưởng liên tục trong sản xuất thực phẩm cũng đã tạo ra nhu cầu gia tăng đối với các chất phụ gia và chất tạo màu hiệu quả cho nhựa trong các ứng dụng nông nghiệp. Bộ chuyển đổi nhựa nông nghiệp yêu cầu các sản phẩm nâng cao độ bền của nhựa và cải thiện năng suất và chất lượng cây trồng, đồng thời đáp ứng các yêu cầu ngày càng nghiêm ngặt về tác động môi trường của nông nghiệp, tiêu thụ nước và chi phí vật liệu. Chất ổn định và chất hấp thụ tia cực tím của BASF giúp kéo dài độ bền của các ứng dụng nông nghiệp ngay cả khi có bức xạ tia cực tím cao và hóa chất nông nghiệp.

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin

Tại công ty

Hotline
Zalo