Thức Ăn Có Bị Nhiễm Kim Loại Khi Gói qua Giấy Tráng Bạc ?

Lô III-13, Nhóm CN III, KCN Tân Bình, Đường Số 13, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Thức Ăn Có Bị Nhiễm Kim Loại Khi Gói qua Giấy Tráng Bạc ?
Ngày đăng: 10/08/2021 - 145 Lượt xem

Giấy tráng bạc là gì?

Giấy tráng bạc hay còn gọi là giấy bạc, đa dụng với kích thước khoảng 30×10. Chúng có tính chất mỏng nhẹ, dẻo dai, dễ uốn nắn nên thường được dùng để tạo hình, bọc hoặc lót phía dưới khi nấu nướng. Bản chất của giấy bạc là giấy nhôm vì chúng được làm từ nhôm, nhưng vì có màu trắng bạc của kim loại nên mọi người thường gọi là giấy bạc. 

Để tạo ra giấy bạc, người ta dùng nhôm (Al) có độ tinh khiết rất cao (99,99%). Với độ tinh khiết này thì nhôm sẽ rất dẻo và màng nhôm được tạo ra rất mỏng. Trên thực tế, sản phẩm này được tạo ra ở 2 dạng: 

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, người ta sản xuất ra màng nhôm phủ thêm các lớp màu sắc cho đẹp mắt để gói bánh kẹo.

Giấy tráng bạc – những ứng dụng tiện lợi trong cuộc sống

Do tác dụng giữ ẩm tốt nên giấy gói tráng bạc là vật dụng không thể thiếu trong nhà bếp với chị em nội trợ để làm: cá nướng, thịt nướng. Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy giấy tráng bạc phủ lên khuôn nướng hoặc bọc bên ngoài thực phẩm rồi chế biến sẽ không bị mất mùi, giữa nguyên vị tươi ngon mà không cháy khét. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm các món bánh nướng thêm giòn và ngon hơn nhờ lót giấy bạc bên dưới nồi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ SÀI GÒN

NGÀNH NGHỀ:  Sản xuất, cung cấp bao bì

MÃ SỐ THUẾ: 0301714946

ĐỊA CHỈ: Lô III - 13, Nhóm công nghiệp III, KCN Tân Bình,  đường số 13, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

ĐIỆN THOẠI: 028 3815 5581   -   EMAIL: sapaco@sapaco.vn

WEBSITE: sapaco.com.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Đăng ký nhận tin

Tại công ty

Hotline
Zalo